Home Land Group

Tưng Bừng Khai Trương Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Home Land Group

13.09.2017 -Ngày 10/9/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển đô thị Home Land tổ chức lễ khai trương Home Land Group tại số 319 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê- TP. Đà Nẵng.


 
Việc thành lập Home Land Group là nỗ lực của toàn công ty  nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế cạnh tranh của sàn bất động sản trong thời kỳ hội nhập.


 
Trong lễ khai trương, Home Land Group đã giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án mà công ty đang triển khai. Đây đều là những dự án mang tính hiện đại và tiện nghi, đem lại cuộc sống thoải mái nhất cho khách hàng.Cũng trong dịp khai trương, Home Land Group đã ký kết hợp tác đầu tư trên lĩnh bất động sản với công ty TNHH An Dương, công ty An Thịnh Hòa, công ty MB Land và hợp đồng tín dụng hỗ trợ tài chính, cho vay đối với lĩnh vực kinh doanh BĐS với Ngân hàng Việt Nam Thương Tín Vietbank.


Có thể kể đến dự án Coco Riveside2 tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 3 mặt tiền lớn tại cửa ngõ vào thành phố Hội An, hướng trực diện nhìn ra biển tuyệt đẹp, hay Ánh Dương được triển khai xây dựng với vị trí đắc địa nằm trên đường An Dương Vương.


 
“ Bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Home Land Group đang trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Tp. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác”
 
Ông Phạm Ngọc NhuậnPhó tổng giám đốc của Home Land Group đã phát biểu tại lễ khai trương. 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664