Home Land Group

TỔNG GIÁM ĐỐC HOMELAND GROUP GỬI THƯ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

08.03.2019 - TGĐ Nguyễn Văn Hòa gửi thư chúc mừng ngày 8/3 đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ công ty Homeland Group và bày tỏ sự trân trọng đối với vai trò của các chị em phụ nữ trong thành công của công ty.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho Lãnh Đạo Công ty Homeland Group cũng như toàn thể CBNV nam của công ty xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em trong công ty.  Chúc chị em luôn: xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc.
Trong năm 2018 vừa qua, Homeland Group đã chinh phục được nhiều nấc thang mới trên quá trình kiến tạo giá trị sống tốt đẹp, vượt mốc được các cột mốc doanh thu mới và gặt hái được nhiều thành tựu đáng mừng. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của toàn bộ CBNV, trong đó phải kể đến phần đóng góp vô cùng quan trọng của những người phụ nữ của Homeland Group.

Các bạn nhân viên nữ của HomeLand Group chính là biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Vừa là nhân lực góp phần đem lại sự thành công to lớn cho công ty, vừa khoác lên mình vẻ đẹp của người phụ nữ chu toàn với hình ảnh đảm đang khi trở về tổ ấm.

 Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể anh em cán bộ của HomeLand Group tôi gửi tới những người phụ nữ của công ty  những bó hoa tươi thắm từ phía công ty kèm lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, tôi cũng xin dành tình cảm trân quý những lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc đến những người mẹ, người vợ… là hậu phương vững chắc cho toàn thể CBNV nam của công ty. Chúc tất cả các chị em luôn vững tâm, thấu hiểu, hạnh phúc và mãi rạng ngời để tiếp tục là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của  HomeLand Group.

Happy Women Day!

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664