Home Land Group

Tin tức

20.11.2019

Chủ tịch Đà Nẵng khẳng định vẫn triển khai cảng Liên Chiểu

“Chúng ta vẫn giữ quan điểm triển khai cảng Liên Chiểu, còn cảng Tiên Sa thì thành phố sẽ dần dần sử dụng như một cảng du lịch, một cảng quân sự” - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ khẳng định.
18.11.2019

“HẤP LỰC” NÀO THU HÚT SỰ CHÚ Ý NHÀ ĐẦU TƯ TẠI KHU VỰC NAM ĐÀ NẴNG

Thị trường bất động sản (BĐS) khu vực Nam Đà Nẵng được đánh giá là thị trường có sức hút nhất với lợi thế về du lịch phát triển, “cú hích” quy hoạch theo chủ trương của thành phố, những bước tiến vượt bật hơn các khu vực khác và còn nhiều cơ hội phát triển kinh doanh.
14.11.2019

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG “RESORT ĐẲNG CẤP” MỖI NGÀY TẠI HOMELAND PARADISE VILLAGE

Ngay từ khi ra mắt, HomeLand Paradise Village đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng. Là một tổ hợp đại đô thị hiện đại, HomeLand Paradise Village được quy hoạch tiện ích đa dạng, không gian cây xanh tràn ngập tôn tạo cảnh quan trong lành lan toả cuộc sống sôi động không khác gì ở resort cao cấp.
13.11.2019

Sự trở lại của bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng trong giai đoạn cuối năm 2019

Sau giai đoạn trầm lắng từ quý II và quý III/2019, thị trường bất động sản (BĐS) Quảng Nam - Đà Nẵng được dự đoán trở lại tươi sáng từ 3 tháng cuối năm 2019.
13.11.2019

Bất động sản Bắc Miền Trung sẽ bứt phá 6 tháng cuối năm 2019

Thực cho thấy, bất động sản Bắc Miền Trung 6 tháng cuối năm 2019 tiếp tục có những khởi sắc khi mà dòng tiền đầu tư liên tục dịch chuyển về khu vực năng động này.
07.11.2019

Sau cơn bão, bất động sản Đà Nẵng chuẩn bị sục sôi trở lại

Sau giai đoạn được coi là “gợn đục khơi trong”, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang được kỳ vọng sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững nhờ vào sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố
04.11.2019

Chiêm ngưỡng “Hội An thứ 2” giữa lòng Nam Đà Nẵng


VOV.VN - Homeland Paradise Village là khu đô thị (KĐT) 4.0 đầu tiên tại Quảng Nam lọt vào Top 10 dự án Quốc gia với sự hiện đại và thân thiện với môi trường.
KĐT Homeland Paradise Village không chỉ sở hữu không gian sống lý tưởng mà còn mang trong mình những giá trị cốt lõi riêng biệt bậc nhất khu vực Nam Đà Nẵng.
01.11.2019

Liên danh 3 công ty trúng gói thầu xây dựng cầu và đường qua sông Cổ Cò


TBCKVN - Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên thành phố Đà Nẵng vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu, Gói thầu 05-OFID.EC: Khảo sát, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và xây dựng công trình đường và cầu qua sông Cổ Cò.
01.11.2019

Quảng Ngãi hoàn thiện mạng lưới giao thông, gia tăng sức hút đầu tư

Đến nay, các công trình giao thông cơ bản đã hoàn thiện, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã thông xe, cầu Thạch Bích đã đi vào hoạt động, tuyến đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh giai đoạn I đã hoàn thành… Những công trình này đã và đang dần hiện thực hóa mạnh mẽ việc liên kết liên vùng, đưa Quảng Ngãi bước vào thời kỳ mới.
28.10.2019

Thị trường bất động sản cuối năm: Chung cư hay đất nền sẽ “lên ngôi”?


Chung cư sẽ vẫn tăng giá 5 – 10%, nhất là căn hộ dưới 2 tỷ sẽ thanh khoản tốt. Trong khi đó, thị trường đất nền sẽ không quá sôi động, rất ít giao dịch... là một trong số những nhận định của các chuyên gia, doanh nghiệp về thị trường bất động sản trong những tháng cuối năm 2019 này.
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664