Home Land Group

Tin tức

01.10.2019

Bất động sản Đà Nẵng: Nhà trong phố lên ngôi

Thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng thời gian gần đây trải qua nhiều đợt biến động mạnh và xáo trộn.
01.10.2019

Cơ hội nào cho bất động sản khi Hội An đứng đầu top 15 thành phố du lịch tốt nhất thế giới


Đối với những tín đồ yêu thích du lịch quốc tế, Hội An luôn là điểm hẹn nhất định phải khám phá khi tới Việt Nam. Sự phát triển và thăng hạng nhanh chóng của đô thị cổ này đã mở ra cơ hội phát triển đầy tiềm năng cho các sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng hạng sang trong thời gian tới.
27.09.2019

Bất động sản Đà Nẵng: Nhà phố kinh doanh dịch vụ hút khách


(VNF) - Qua giai đoạn trầm lắng, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng bước sang giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội tăng trưởng ổn định và bền vững. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS Đà Nẵng được kỳ vọng có chiều hướng đi lên vào cuối năm 2019 dưới sự tác động tổng hòa của nhiều yếu tố. Trong đó, phân khúc nhà phố có vị trí đẹp, vừa để ở, vừa để kinh doanh đang được giới đầu tư săn lùng.
24.09.2019

Sông Cổ Cò là 'đường tơ lụa' nối Hội An và Đà Nẵng

Đà Nẵng và Hội An từng được kết nối thủy lộ qua sông Cổ Cò. Nhiều kỳ vọng khi dòng sông bị bồi lấp hơn một thế kỷ qua sắp được khai thông trở lại.
23.09.2019

Đà Nẵng – Quảng Nam phối hợp xử lý đồng bộ dự án khơi thông sông Cổ Cò


Đà Nẵng và Quảng Nam vừa có buổi làm việc về phối hợp xử lý các nội dung liên quan đến dự án nạo vét khơi thông sông Cổ Cò.
18.09.2019

LỄ BÀN GIAO SỔ ĐỎ DỰ ÁN FPT CITY

Như đã cam kết trước đó, Homeland Group lần nữa chứng tỏ uy tín và hiệu quả làm việc của mình. Bằng sự nổ lực và cố gắng, Homeland Group đã thực hiện hoàn tất việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho quý khách hàng đợt 1 với thời gian sớm hơn cam kết 1 tuần vào ngày 17/9/2019
18.09.2019

TRUNG THU ẤM ÁP - TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.
18.09.2019

Ở thời điểm này có nên tiếp tục đầu tư vào phân khúc condotel?

Theo đại diện Savills, việc thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trầm lắng không chỉ ở Nha Trang mà còn tại các thành phố biển khác không hẳn là một bước lùi của thị trường mà thậm chí có thể được xem là một bước tiến.
11.09.2019

HOMELAND GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUẢNG NGÃI

Ngày 10/9/2019, Homeland Group tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ngãi. Đây được xem là bước đi ban đầu của Homeland Group đánh vào thị trường đầy tiềm năng và nội lực này với siêu dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 2/7.
07.09.2019

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc với những dự án đem lại giá trị thực

Sau quãng thời gian biến động thăng - trầm do sốt đất, thị trường BĐS Đà Thành đang khởi sắc trở lại với những dự án mang giá trị thực được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, quy mô
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664