Home Land Group

Tin tức thị trường

24.09.2019

Sông Cổ Cò là 'đường tơ lụa' nối Hội An và Đà Nẵng

Đà Nẵng và Hội An từng được kết nối thủy lộ qua sông Cổ Cò. Nhiều kỳ vọng khi dòng sông bị bồi lấp hơn một thế kỷ qua sắp được khai thông trở lại.
23.09.2019

Đà Nẵng – Quảng Nam phối hợp xử lý đồng bộ dự án khơi thông sông Cổ Cò


Đà Nẵng và Quảng Nam vừa có buổi làm việc về phối hợp xử lý các nội dung liên quan đến dự án nạo vét khơi thông sông Cổ Cò.
18.09.2019

Ở thời điểm này có nên tiếp tục đầu tư vào phân khúc condotel?

Theo đại diện Savills, việc thị trường căn hộ nghỉ dưỡng trầm lắng không chỉ ở Nha Trang mà còn tại các thành phố biển khác không hẳn là một bước lùi của thị trường mà thậm chí có thể được xem là một bước tiến.
07.09.2019

Bất động sản Đà Nẵng khởi sắc với những dự án đem lại giá trị thực

Sau quãng thời gian biến động thăng - trầm do sốt đất, thị trường BĐS Đà Thành đang khởi sắc trở lại với những dự án mang giá trị thực được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, quy mô
07.09.2019

Kịch bản của địa ốc Đà Nẵng nửa cuối năm 2019

Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đã vượt qua giai đoạn trầm lắng để đón cơ hội tăng trưởng mới và ổn định. Một chu kỳ phát triển với giá trị thực đang mở ra cho thị trường địa ốc “thủ phủ du lịch miền Trung”.
05.09.2019

Đà Nẵng tập trung giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm

Nhằm đẩy mạnh giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án động lực, trọng điểm, UBND thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo các sở, ngành trên địa bàn tập trung phối hợp để khơi thông nguồn lực đầu tư.
03.09.2019

Đà Nẵng: Nhiều tín hiệu tích cực cho nửa cuối năm

Dù hạn chế về số lượng nguồn cung nhưng thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn có nhiều tín hiệu tích cực và nhiều tiềm năng nhờ những định hướng chính sách vĩ mô tích cực cho tương lai lâu dài.
03.09.2019

7 mẹo phong thủy giúp hóa giải vận hạn, xua tan âm khí

Theo trong thuỷ, gương được xem là vật dụng có linh hồn, chúng có tác dụng ngăn chặn tà khí, bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.
30.08.2019

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ kêu gọi doanh nghiệp Canada đầu tư vào Đà Nẵng

Đoàn công tác của UBND TP.Đà Nẵng do ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã tổ chức sự kiện tọa đàm với các doanh nghiệp Canada nhằm kêu gọi đầu tư vào thành phố.
21.08.2019

Thủ tướng: "Phát triển kinh tế miền Trung, phải bàn tiến chứ không bàn lui"Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, miền Trung cần vận dụng chiến lược biển, tập trung vào 5 trụ cột phát triển kinh tế.
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664