Home Land Group

Tìm ra chủ nhân giải đặc biệt Mercedes C200

01.08.2018 - Ngày 8/7 tại Lễ mở bán giai đoạn 1 dự án Homeland Central Park của Tập đoàn Homeland đã tìm ra được chủ nhân may mắn của chiếc xe C200. Giải thưởng được chủ tịch tập đoàn ông Nguyễn Văn Hòa và nam ca sĩ Đan Trường trực tiếp trao giải.

Lễ mở bán dự án Homeland Central Park diễn ra tại Cung hội nghị quốc tế Ariyana (Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng) cùng với sự tham gia của hơn 1.600 khách hàng và người dân. Không khí của chương trình thêm sôi động nhờ có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, MC Nguyên Khang trong giây phút chờ đón chủ đầu tư tập đoàn Home Land chính thức tung ra sản phẩm giao dịch.


 
Cũng tại buổi lễ tập đoàn Home Land đã tìm ra được chủ nhân của chiếc ô tô Mercedes C200 bằng hình thức quay số lồng cầu may mắn.


 
Là khách hàng may mắn nhất nhận được giải đặc biệt chị Mai Thị Dung chia sẻ: “Khi nghe mã số của mình được gọi lên mình hơi bất ngờ vì không nghĩ mình sẽ trúng giải, đã vậy còn là giải đặc biệt. Vừa mua được sản phẩm ưng ý của dự án tiềm năng lại còn được quà mang về mình rất vui. Những dự án tiếp theo của Homeland mình sẽ tiếp tục tham gia”.


 
Chương trình quay thưởng được thực hiện trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương Đà Nẵng, Công An Kinh Tế, Đại diện của báo Tài nguyên & môi trường, báo Công An Đà Nẵng, báo Thanh Niên, báo Đầu Tư, Đài VOV, Báo Thanh tra Chính phủ và hàng nghìn khách hàng tham dự. Cùng với đó, chương trình quay thưởng được chính ca sĩ Đan Trường quay giải đặc biệt nhằm đảm bảo sự công khai, minh bạch trong việc tìm ra những khách hàng may mắn.
 
Homeland Central Park là dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS Đà Nẵng được chủ đầu tư Home Land Group cam kết mua lại sản phẩm dự án sau 12 tháng với mức lợi nhuận tăng ít nhất 10% so với giá trị.

 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664