Home Land Group

Thông Cáo Báo Chí

25.02.2019 - Thông cáo báo chí về việc xảy ra thông tin sai lệch dự án Golden Hill

Kính gửi: Quý đối tác, khách hàng

HomeLand Group xin gửi lời chào trân trọng, cảm ơn đến Quý đối tác, khách hành đã luôn tin tưởng, lựa chọn HomeLand Group trong việc đầu tư, kinh doanh BĐS.

Thời gian vừa qua, thị trường BĐS diễn biến sôi động, tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ. Bản thân, HomeLand Group cũng giới thiệu, xúc tiến đầu tư nhiều dự án nổi bật tại khu vực phía Nam, ven biển Đà Nẵng- Hội An.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin cho rằng HomeLand Group chúng tôi đang phát triển dự án, phân phối khu C2 dự án Golden Hills phía Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là thông tin không chính xác.

Đến nay, HomeLand Group khẳng định chưa có bất kỳ động thái nào với chủ đầu tư liên quan đến giao dịch BĐS khu C2 Khu đô thị Golden Hills này. Do đó, tất cả các giao dịch sản phẩm BĐS khu C2 này liên quan đến HomeLand Group đều không chính xác, giả mạo.

Bằng văn bản này, HomeLand Group xin được chính thức thông báo đến Quý khách hàng, đối tác được biết, cảnh giác.

Việc hợp tác, phát triển dự án Golden Hills giữa HomeLand Group và chủ đầu tư Trung Nam (nếu có) sẽ được HomeLand Group thông báo chính thức đến cho Quý khách hàng, đối tác; bằng văn bản nhằm đảm bảo tính khách quan, minh bạch, quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư và chống tình trạng nhiễu loạn thông tin mang động cơ xấu của một số thành phần,  kênh giao dịch BĐS không chính thống hiện nay.

Trân trọng !
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất