Home Land Group

Tại sao phải mua đất Hòa Liên, Golden Hill tại Tây Bắc?

09.10.2018 - Những ngày đầu tháng 10 vừa qua tại Tây Bắc Đà Nẵng đã xuất hiện hiện tượng sốt đất bất thường tại khu tái định cư Hòa Liên và KDC Golden Hill, Chỉ trong vài ngày lại đây, giá mỗi lô đất đã tăng gấp đôi.

Trong 2 ngày cuối tuần (6 và 7-10), hàng chục ngàn người cùng cả ngàn phương tiện ô-tô, xe máy đổ về khu vực TĐC Hòa Liên 4, 5 thuộc xã Hòa Liên để “săn” đất. Hàng trăm người làm nghề môi giới, cò đất tại các địa bàn cũng đua nhau đổ về Hòa Liên làm cho một khu vực nhỏ trở lên chật chội và chợ bất động sản ở đây hoạt động rất sôi nổi.
 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá đất ban đầu tại 3 khu TĐC Hòa Liên trên chỉ dao động từ khoảng 800 triệu đến dưới 1 tỉ đồng/lô (100 m2). Nhưng chỉ trong 3-4 ngày trở lại đây, giá mỗi lô đất tại đây đã được đẩy lên 1,25 tỉ đồng, thậm chí có lô được các "cò đất" thổi lên gấp đôi và có giá lên đến 1,7 tỉ đồng nhưng vẫn có người mua và đưa tiền đặt cọc chỉ sau vài phút giao dịch.
 

Sau khi đất tại Hòa Liên có dấu hiệu "giảm nhiệt" các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang KDC Golden Hill với vị trí gần đó.

Được biết tại khu vực trên, hạ tầng hầu như chưa hoàn thiện, cách khá xa trung tâm thành phố, và xung quanh không hề có các tiện ích liền kề. Việc sốt đất xảy ra trong thời gian là cú hích của động thái triển khai cảng biển Liên Chiểu, thông tuyến đường Nguyễn Tất Thành mở rộng.
 

Nhưng nếu tỉnh táo hơn các nhà đầu tư có thể quan sát và nhận ra được trong tầm giá đó, ở khu vực xung quanh đó có thể dễ dàng sở hữu đất nền tại Homeland Central Park. Với mức giá chỉ dao động từ 1 tỷ 4 - 1 tỷ 5. Nằm ngay mặt tiền đường Mê Linh  33mnối dài từ bãi biển Xuân Thiều lên đến Bà Nà Hill. Đối diện hồ Bàu Tràm, bao bọc bởi sông và kênh sinh thái điều hòa. Tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạtĐăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664