Home Land Group

QUẢNG NGÃI CENTRAL POINT: “TAM GIÁC VÀNG” GIỮA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

26.02.2020 - Với sứ mệnh “xây dựng cộng đồng nhân văn, bắt nhịp cùng xu hướng hiện đại”, Tập đoàn Home Land Group tiếp tục hiện thực hoá trách nhiệm kiến tạo nên cuộc sống xanh, hiện đại ở những vùng đất mới và Quảng Ngãi chính là bến đỗ lý tưởng nơi con thuyền Home Land Group chọn làm điểm thả neo.

Vị trí “vàng” – Yếu tố tạo nên giá trị
 
Toạ lạc tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, dự án Quảng Ngãi Central Point nổi bật giữa vùng đất hứa trù phú với vị trí độc tôn trên tuyến đường huyết mạch Lê Quý Đôn kết nối giao thoa của thành phố. Được đánh giá là quỹ đất “vàng” giữa trung tâm thành phố Quảng Ngãi, dự án Quảng Ngãi Central Point hình thành nên như một công trình kiến trúc mang đậm giá trị sống đích thực, không gian hài hoà giữa con người và thiên nhiên.  

 Phối cảnh dự án Quảng Ngãi Central Point

Dự án Quảng Ngãi Central Point có tổng diện tích 4,95 ha, là điểm kết nối vùng quan trọng khi sở hữu cùng lúc ba trục đường lớn của thành phố: Đông giáp Phan Đình Phùng; Tây Giáp Lê Quý Đôn và Bắc – Nam giáp Lê Lợi nối dài. Bởi chính những yếu tố đắc địa này mà Quảng Ngãi Central Point được nhận xét là “tam giác vàng” giữa trung tâm thành phố.
 
Tại đây, cư dân, nhà đầu tư dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm sầm uất của thành phố. Chỉ mất 3 phút cư dân đến được khu chợ lớn nhất Quảng Ngãi, 5 phút cư dân sẽ đến được trung tâm hành chính tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, Quảng Ngãi Central Point nằm ngay cạnh các trung tâm thương mại, giải trí nổi tiếng Quảng Ngãi như: TTTM Vincom, sân vận động thành phố, siêu thị Coopmart,…
 
Không chỉ vậy, Quảng Ngãi Central Point còn kết nối dễ dàng với các trường đại học tiêu chuẩn quốc tế như: trường Quốc tế IEC, trường Đại học Phạm Văn Đồng,… và gần các bệnh viện lớn uy tín như bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng,…

 Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi 

Bằng việc thừa hưởng mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, hạ tầng hiện đại, cộng hưởng cùng cộng đồng dân cư sầm uất xung quanh, Quảng Ngãi Central Point được kỳ vọng sẽ trở thành giải pháp hoàn hảo về vị trí của một nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng.
 
Tiện ích vượt trội – Ưu đãi hấp dẫn
 
Tiên phong đi đầu công nghệ, tập đoàn Home Land Group giữ vững tư duy trong nguyên tắc vận hành dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc cập nhật và ứng dụng theo xu thế hiện đại, các dự án do Home Land Group phát triển còn được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo cuộc sống đa tiện ích cho cư dân.
 
Do đó, những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư thì Quảng Ngãi Central Point là cơ hội tốt nhất vì các sản phẩm bất động sản trong thời điểm này đều mang giá trị thực. Mặc khác, Quảng Ngãi đang là thị trường bất động sản tiềm năng với nhu cầu an cư cao, mật độ dân cư, người lao động tăng nhanh sau khi nhiều khu công nghiệp lớn đi vào hoạt động như: KCN VSIP, KCN Quảng Phú,…
 
Ngoài ra, Quảng Ngãi Central Point còn đáp ứng đầy đủ điều kiện cần để phát triển các mô hình kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị mini, mặt bằng cho thuê,… Đơn cử, dãy phố Shophouse nổi bật trên trục đường chính Lê Quý Đôn góp phần gia tăng giá trị dự án lên gấp nhiều lần.
 

 Hạ tầng dự án đang đần được hoàn thiện

Đặc biệt, lần đầu tiên Home Land Group áp dụng chiết khấu đãi ngộ dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư lên đến 6% kèm chính sách cam kết mua lại sản phẩm với mức lợi nhuận 15% sau 12 tháng dành riêng cho dự án Quảng Ngãi Central Point. Hiện, Quảng Ngãi Central Point đã hoàn thành các hạng mục tiện ích, tiến độ hạ tầng đạt 70%.

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664