Home Land Group

Lễ mở bán giai đoạn II Homeland Central Park và định hướng phát triển dự án mới

24.09.2018 - Sáng 23/09, Homeland Group tổ chức Lễ mở bán giai đoạn II Homeland Central Park và định hướng phát triển dự án mới tại Golden Phoenix, đường 2/9, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng với hơn 1.000 khách hàng tới tham dự...

Ngay trong lễ mở bán giai đoạn II dự án Homeland Central Park, hàng trăm khách hàng đã đặt chỗ 210 sản phẩm đất nền dự án, chiếm tỷ lệ hơn 99%. Trong đó nhiều khách hàng, nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành khác như Hà Nội, Quảng Trị,… không ngần ngại “ôm” 3 đến 4 lô nền dự án với diện tích trên 100m2/nền.

Dự án Homeland Central Park gây ấn tượng bởi vị trí vàng, mặt tiền trên trục đường 33m nối thẳng ra các dịch vụ du lịch lớn nhất miền Trung, phía trước là hồ điều hòa lớn nhất Đà Nẵng. Cùng với hệ thống giao thông kết nối trên trục Quốc lộ 1, cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi,..

Nhiều phần quà đã được trao cho những khách hàng may mắn tham dự buổi lễ mở bán như: Tủ lạnh Aqua, Máy điều hòa,... Và đặc biệt chiếc xe Mazda CX5 đã tìm thấy được chủ nhân là vị khách hàng đến từ Thành phố Quảng Ngãi. 


 
Cũng tại buổi lễ đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác tổng thầu xây dựng toàn diện giữa Chủ đầu tư Homeland Group và Tổng thầu Vinaconex 25.Homeland Group cũng đưa ra hai dự án mới trong tương lai của công ty là Homeland Lotus Riverside và Homeland Complex City, mở ra những định hướng phát triển mới cho các nhà đầu tư và cho khách hàng quan tâm đến dự án.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ mở bán giai đoạn II:Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664