Home Land Group

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP HOMELAND GROUP

19.08.2019 - Ngày 17 tháng 8 năm 2019 tại Temple- Đà Nẵng, Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Dana Home Land (Home Land Group) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (17/8/2017 – 17/8/2019).

Trong không khí tưng bừng của " Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Homeland Group" , Ban lãnh đạo công ty, có sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc, Bà Trần Thị Kim Chung -Phó Tổng Giám đốc công ty Kiêm TGĐ sàn BĐS Homeland,  Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Tổng GĐ xây dựng, Ông Hồ Nguyên Khoa - Phó tổng giám đốc điều hành, Bà Đặng Thị Quỳnh My - Giám đốc Khối dịch vụ kiêm Phó TGĐ sàn BĐS Homeland, Bà Nguyễn Thị Tường Vy – Giám đốc chi nhánh Homeland Quảng Ngãi, Ông Vũ Quốc Anh – Giám đốc phát triển dự án, Ông Nguyễn Huy Lĩnh – Giám đốc Khối kinh doanh, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc khối kỹ thuật xây dựng cùng với toàn thể cán bộ nhân viên Homeland Group và quý vị khách hàng đã đồng hành cùng Homeland trong suốt thời gian qua.Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cũng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường 2 năm phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai này”. Các CBNV cùng nhau ôn lại chặng đường 2 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ cùng chia sẽ kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi hình thành thương hiệu Home Land Group.

Home Land Group được thành lập ngày 17/8/2017, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Home Land Group đã trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Trên hành trình phát triển của mình Home Land Group hiểu rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh mới giúp cho xã hội phát triển hơn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hoà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Home Land Group đã chia sẽ những định hướng phát triển công ty trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hoá doanh nghiệp. Chúng tôi quan niệm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Home Land Group. Ngoài việc duy trì và phát triển lĩnh vực thế mạnh là đầu tư bất động sản, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, tiện ích cao cấp, Home Land Group tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư các dự án ở nhiều tỉnh thành. Chúng tôi hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý  đại biểu, khách hàng, các đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Home Land Group. Xin cảm ơn sự nỗ lực của cán bộ nhân viên trong công ty.
Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 2 năm ngày thành lập công ty, Home Land Group tổ chức Giải Bóng đá “Home land Campions Cup 2019”.
 
Giải Bóng đá là một trong những sự kiện quan trọng được tổ chức vào dịp kỷ niệm thành lập Home Land Group lần này, gồm 7 đội bóng đại diện các Sàn, chi nhánh.
 
Bên cạnh đó, cũng trong dịp này Home Land Group tổ chức hoạt động Team Buiding tại bãi biển Phạm Văn Đồng Đà Nẵng.
 
Một số hình ảnh đẹp trong chuỗi sự kiện:
 
Teambuilding - Homeland Group tự hào là công ty mang đậm bản sắc văn hóa riêng- Chơi hết mình - Làm hết sức


 
 

Party Dinner- sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập công ty với những cảm xúc vỡ òa:Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664