Home Land Group

Homeland Paradise Village - Khu đô thị thông minh

24.11.2018 - Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực tiễn và lối thiết kế thông minh, bảo vệ môi trường, Homeland Paradise Village mở ra một cuộc sống tinh tế trong một cộng đồng tinh hoa. Khu đô thị chứa trọn tâm niệm, dựng xây chốn bình an cho những cư dân tương lai...

Dự án được xây dựng trên diện tích 31,43 ha, nằm tại vị trí phía Nam Đà Nẵng – được đánh giá khu vực ngũ hành tương sinh hội tụ, Homeland Paradise Village được kì vọng sẽ mở ra khu đô thị xanh với quy hoạch hoàn hảo mang tầm nhìn và sự hài hòa lý tưởng giữa sự truyền thống và tính hiện đại.Mong muốn kiến tạo nên một thành phố “không khói”, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư đã mang đến khu đô thị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đặc biệt vấn đề sức khỏe con người được quan tâm hơn bao giờ hết.Khu đô thị được đầu tư với tổng số vốn lên tới 4250 tỷ, phân cấp sản phẩm chủ yếu là Biệt thự, Shophouse Villa, Nhà phố.

Toàn bộ đèn giao thông, thắp sáng đường phố hay các căn hộ ở đây được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và thiết bị lưu điện để có thể tự đảm bảo nguồn cung điện trong các tình huống khẩn cấp.Với mục tiêu hướng đến giảm 70% lượng khí thải CO2 trong khu đô thị thông qua việc lắp đặt pin mặt trời tại mọi gia đình. Bạn có thể bán điện ngược lại cho lưới điện quốc gia trong trường hợp không sử dụng.

Hệ thống Camera nhân viên an ninh hoạt động liên tục24/24 đảm bảo tính an toàn cho cư dân khu vực.

Một tính năng mà bạn chỉ có thể bắt gặp ở các đô thị lớn trên thế giới đó là hệ thống nước Ion siêu sạch với công nghệ đến từ Mỹ được áp dụng trong sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Ngay trong khu đô thị được bố trí rất nhiều điểm bơm nước và cư dân tại đây có thể uống trực tiếp.Cư dân của toàn đô thị sẽ sử dụng xe đạp và ôtô điện thế hệ mới được trang bị riêng cho những chủ nhân tương lai. Với mục tiêu xây dựng nên một thành phố thông minh, không khói, những động cơ phát ra khí thải, gây ồn sẽ bị hạn chế. 

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664