Home Land Group

HomeLand Group trao tặng gần 4 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa tại giải Golf "Nghĩa Tình Quê Hương"

25.02.2019 - Gần 140 Golfer từ mọi miền đất nước đã tề tựu về sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam) vào trưa 23.2 để tham dự giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” 2019 do Hội Đồng Hương 4 huyện Quế Sơn-Hiệp Đức-Nông Sơn-Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) và Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông Nguyễn Quốc Dũng,Chủ tịch HĐH, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc cho biết “Xuất phát từ thực tế đồng bào ở 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam) vốn là vùng đất giàu truyền thống cách mạng đã chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, đời sống hiện còn nhiều khó khăn, rất cần có những tấm lòng sẻ chia trợ giúp nên HĐH và báo Thanh Niên đã sớm gặp nhau ở ý tưởng tạo cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái, chăm sóc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách tại đây. Nghĩa Tình với đồng bào ruột thịt, với quê hương của mình là chính”

 
Cùng nhau cắt băng khai mạc giải trong vai trò đồng Trưởng Ban tổ chức, Nhà Báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đã cùng đồng hành, tham gia động viên các golfer tranh tài. Ông nói “Khi Báo đứng ra phối hợp với HĐH không ngoài mục đích kết nối những trái tim yêu thương. Đó là hướng đến việc sẻ chia với cộng đồng, với những hoàn cảnh khó khăn, với những người nghèo đang phải hàng ngày hàng giờ vật lộn với cuộc sống. Nhất là ở vùng đất cách mạng truyền thống như 4 huyện của tỉnh Quảng Nam đã trải qua nhiều đau thương mất mát thì càng phải chung tay chăm lo cho những gia đình đang khốn khó ở đây một cách thiết thực nhất. Giải Golf Nghĩa Tình Quê Hương diễn ra hay đẹp thực sự là một hoạt động ý nghĩa. Chỉ riêng sự háo hức của các golfer khi đến với giải cũng thật khí thế và thể hiện tấm lòng vì cộng đồng”.


Buổi gala trao giải tại Palm Garden Resort rất ấm cúng với sự tham dự của nhiều quan khách. Trong đó có sự hiện diện của ông Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Thượng tướng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công An. Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng biên tập báo Công An TP.HCM.
 
Khi Ban tổ chức công bố những kết quả cũng như diễn biến sôi nổi của giải mang lại sự thành công ở lần đầu hợp tác tổ chức, nhiều ý kiến đánh giá cao vai trò truyền thông, tổ chức sự kiện của báo Thanh Niên và đề nghị giải đấu cần duy trì thành thường niên. Cả 2 đồng trưởng Ban Tổ chức khẳng định "mở giải đã khó dù giữ giải càng khó hơn nhưng với tinh thần thiện nguyện, HĐH và Báo Thanh Niên sẽ tổ chức tiếp giải này năm 2020 và có thể cả sau này". 

 
 
Phần đấu giá được xem là gay cấn nhất khi lần lượt 3 sản phẩm đã có sự thách đấu sôi nổi hào hứng. Đầu tiên là cặp rượu Sâm Ngọc Linh với giá khởi điểm là 200 triệu đồng đã được 4 người thách đấu và sau hơn 10 phút giằng co đã được tập đoàn Home Land mua với giá 500 triệu đồng.
 

 
 

Cuối cùng là gốc trầm rất cao to và nặng khoảng 14 kg đã tạo nên sự thách đấu sôi nổi giữa ít nhất 5 đơn vị và cá nhân. Một lần nửa, tập đoàn Home Land mà người đại diện là ông Trần Tuấn Trung, phó Tổng giám đốc đã mua với giá 1 tỉ 070 triêu đồng.


Tổng cộng 3 sản phẩm đấu giá đã thu về 1 tỉ 990 triệu đồng. Ngoài ra bà Trần Thị Kim Chung, phu nhân Chủ tịch HĐQT tập đoàn HomeLand còn lên sân khấu trao thêm 20 căn nhà tình nghĩa cho đồng bào khó khăn trị giá 2 tỉ đồng


Trong hành trình phát triển của mình, Homeland Group đã luôn nổ lực không ngừng nhằm đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư, nâng cao mức thu nhập cho nhân viên và từ đó đóng góp cho xã hội.
 

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664