Home Land Group

Homeland Group: Tiềm năng phát triển Cảng Liên Chiểu mang lại cho các nhà đầu tư

06.09.2018 - Ngay sau khi tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài được khánh thành đưa vào sử dụng cuối tháng 3/2018…

Vùng đất Tây Bắc Đà Nẵng lại đón thêm tín hiệu tích cực khi dự án đầu tư cảng Liên Chiểu đang đẩy nhanh tiến độ… Việc những công trình lớn liên tiếp hình thành tại khu vực đã thu hút làn sóng đầu tư lớn đổ về.
 
Theo đúng đề án quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc được chọn là hướng phát triển chiến lược của thành phố. Trong đó, quận Liên Chiểu là trọng điểm với hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến và thuận lợi dể hút các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy thời gian qua, thị trường Tây Bắc vẫn luôn sôi động với hàng loạt dự án mang tầm cỡ lớn và công trình trọng điểm.


 
Có thể nói hạ tầng phát triển luôn thúc đẩy bất động sản tăng trưởng. Trước đòn bẩy từ thực tiễn, đồng loạt các dự án bất động sản chào sân trong thời gian qua đã giành được nhiều quan tâm. Đầu tiên phải kể đến sự ra mắt của HOMELAND CENTRAL PARK của Homeland Group với vị trí gần ngay trung tâm thành phố có phân khúc giá từ 15-18 triệu VNĐ/m2.
 
 Có nhiều yếu tố để tạo nên sức hấp dẫn cho thị trường Tây Bắc Đà Nẵng, nó đến từ chính sách phát triển và thực tế mang lại đáp ứng đủ tiêu chí của chủ đầu tư và điều kiện sống người dân.
 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664