Home Land Group

HOMELAND GROUP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUẢNG NGÃI

11.09.2019 - Ngày 10/9/2019, Homeland Group tổ chức lễ khai trương chi nhánh mới tại Quảng Ngãi. Đây được xem là bước đi ban đầu của Homeland Group đánh vào thị trường đầy tiềm năng và nội lực này với siêu dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 2/7.

HomeLand Group được hình thành dưới sự kiên định, nhiệt huyết của lãnh đạo Nguyễn Văn Hòa , sau hơn 2 năm thành lập đã ghi dấu mình không chỉ trên thị trường Bất động Sản mà còn phát triển bền vững đa ngành nghề. 

Công ty  trải qua từng thời kỳ và không ngừng lớn mạnh với loạt các chi nhánh nằm tại đường 2/9 và Thành phố Quảng Ngãi. Mới đây, ngày 10 tháng 9 năm 2019, Chi nhánh 2 tại thành phố Quảng Ngãi của công ty ra đời tại PG 02-11 Vincom Quảng ngãi - Đường Lê Thánh Tôn , Phường Nghĩa Chánh, Tp Quảng Ngãi. Đây là giai đoạn khởi nguyên đánh dấu định hướng tương lai của HomeLand Group tại Quảng Ngãi. Chi nhánh này chính là bước ngoặc cho tuyên ngôn khai phá giá trị vĩnh cửu đang tiềm ẩn tại vùng đất đầy nội lực này.

Lễ khai trương chi nhánh mới trong không khí vui mừng của toàn thể nhân viên công ty

Năm 2019, bất động sản Quảng Ngãi đang bước vào thời kỳ tăng nhiệt với hàng loạt các dự án đầu tư trọng điểm, có định hướng.Tận dụng lợi thế phát triển Công Nghiệp và Kinh tế, bất động sản Quảng Ngãi đang có những bước chuyển mình vượt bậc trở thành 1 trong 5 khu kinh tế ven biển được ưu tiên đầu tư kết nối cơ sở hạ tầng.Với những nền tảng vững chắc trên HomeLand Group đã không ngần ngại chuyển hóa ước mơ đẩy con thuyền bất động sản Quảng Ngãi dương buồm ra khơi, hòa mình cùng quá trình tăng trưởng phát triển bền bỉ, vững chắc và tiên phong của Miền Trung Việt Nam.

Từ một nhà đầu tư mang trong mình khát vọng về giá trị sống thật, HomeLand Group đã bị chinh phục bởi sức hút và tiềm năng tại vùng đất này.  Từ đó, HomeLand Group đã đầu tư và phát triển dự án nằm tại vị trí chiến lược, 1 trong những vị trí đắc địa tại thị trấn La Hà của huyện Tư Nghĩa với tên gọi HomeLand Green City. Trong tương lai,  số lượng dự án của HomeLand Group sẽ được nhân lên và khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình. Nổi bật là siêu dự án sắp được triển khai được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại sự kiện "Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019" được tổ chức tại Quảng Ngãi vào ngày 2 tháng 7 vừa qua.

Với HomeLand Group đây là dự án trọng điểm được đầu tư khủng tại Quảng Ngãi, chúng tôi đặt hết sự bền bỉ, tinh thần trách nhiệm vào đó vì mục tiêu cuối cùng mang tên: HomeLand Group- dựng công trình hoàn mĩ, xây tương lai thịnh vượng. Trong thời gian sắp tới, HomeLand Group sẽ có những thông báo chính thức mới nhất về dự án đến quý khách hàng.

Sự kiện  khai trương chi nhánh Quảng Ngãi chính là dấu mốc đánh dấu hành trình nhân rộng mô hình kinh doanh của HomeLand Group trong tháng 9. Tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản. Mạng lưới kinh doanh của HomeLand chính là minh chứng đánh giá tiềm lực và năng lực của công ty trong quá trình tạo dựng niềm tin từ quý khách hàng. Để có được HomeLand Group như hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và sự cố gắng ấy chỉ được đền đáp khi được quý khách hàng quý nhà đầu tư quan tâm, ủng hộ và góp ý trong suốt thời gian qua.
 
Trong niềm vui của sự kiện, Homeland Group chân thành cảm ơn các đối tác, đơn vị, quý khách hàng, cơ quan ban ngành đã dành niềm tin cho HomeLand Group và các dự án vừa qua. Hi vọng, trong tương lai HomeLand Group sẽ tiếp tục nhận được tình cảm nhiều hơn nữa từ quý khách hàng.

Homeland Group- Đầu tư cho tương lai
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664