Home Land Group

HOMELAND GROUP CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

18.04.2019 - Song song với các hoạt động Doanh nghiệp HomeLand Group xem trách nhiệm xã hội là hoạt động tiên quyết . Thông điệp; “Chia sẻ là Bạn đang nhân lại” chính là tiêu chí mà HomeLand Group mong muốn mỗi thành viên trong tổng công ty đều phải hướng tới như một lời nhắc nhở, hãy sống không phải cho riêng mình mà hãy sống vì cộng đồng và hãy sống thật ý nghĩa.


Hàng năm, HomeLand Group sẽ duy trì hoạt động hướng tới cộng đồng bằng nhiều hình thức khác nhau như; hưởng ứng cùng hoạt động cả nước chung tay vì người nghèo, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa và các hoạt động cộng đồng chung . Cụ thể, ngày 29/3 vừa qua HomeLand  Group đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Qũy từ thiện Đà Nẵng và 60 suất quà đến tay các mẹ Việt Nam anh hùng, các em học sinh nghèo vượt khó,gia đình  hoàn cảnh khó khăn…

Là một tập thể với thế mạnh mang trong mình khát vọng và nhiệt huyết, HomeLand Group mong muốn không chỉ mang tới xã hội những lợi ích kinh tế mà còn là lợi ích về tinh thần. Dù bạn là ai? hay bạn ở đâu? trong cộng đồng này thì sự chia sẻ dù nhỏ nhất cũng đều mang lại ý nghĩa lớn.

Với “hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây”, HomeLand Group vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương với mong muốn gắn kết tình hữu nghị của các quốc gia qua hoạt động đạp xe, kết nối.

Đạp xe là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện được biểu tượng về sức khỏe, về sự ngoan cường, bền bỉ của các vận động viên và của đại diện các quốc gia. Đây không chỉ là cuộc hành trình đạp xe đơn giản mà nó góp phần nâng cao tính đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ ngoại giao các nước.

Bên cạnh hành trình đạp xe, HomeLand Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa hơn. Bởi vì, ngoài hoạt động kinh tế, HomeLand Group luôn chú trọng các công tác xã hội.

Tất cả những hoạt động mà HomeLand đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Trong tương lai, Home Land sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng.

Hình ảnh chuỗi hoạt động HomeLand đồng hành cùng hội xe đạp Thành phố Đà Nẵng và hoa hậu siêu quốc gia Minh Tú:


 


Thăm và tặng quà cho bệnh viện Đa khoa Đà NẵngHoa hậu siêu quốc gia Minh Tú và Hội xe đạp Thành phố Đà Nẵng ghé thăm và tặng quà HomeLand Group

Thăm và tặng quà cho các em nhỏ học giỏi của Cung văn hóa thiếu nhi thành phố Đà Nẵng
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664