Home Land Group

HOME LAND GROUP – Trao tặng 40 căn nhà tình nghĩa tại Quảng Nam, Đà Nẵng

24.07.2020 - Chiều ngày 23/07/2020 Công ty CPĐT & PT Đô Thị Dana Home Land (Tập đoàn Home Land Group) tổ chức Lễ trao nhà tình nghĩa cho 40 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh TP Đà Nẵng và Quảng Nam nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, mong muốn góp phần mang đến sự ấm no, yên vui cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, buổi Lễ được tổ chức vào lúc 15h00 tại Hội trường số 01 UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Tập đoàn Home Land Group được sự hỗ trợ và phối hợp của chính quyền tỉnh Quảng Nam đã kết nối với các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng chính xác đến những hộ gia đình cần được giúp đỡ.

Trong buổi Lễ có sự tham dự đại diện Tập đoàn Home Land Group và đại diện chính quyền địa phương tỉnh Quảng Nam cùng trao tặng cho 20 hộ gia đình. Và 20 căn nhà xã hội sẽ được Home Land Group tiếp tục trao tặng cho các hộ gia đình tại TP Đà Nẵng.
 Ông Trần Phi Dũng - Phó Tổng Tập đoàn Home Land Group phát biểu tại buổi Lễ 

Các gia đình được trao tặng nhà xã hội đều thuộc đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nhà ở xuống cấp nhưng không có khả năng tu sửa hay xây mới. Mỗi căn nhà tình nghĩa được Home Land Group tài trợ 50 triệu đồng, nguồn kinh phí tài trợ do Tập đoàn Home Land Group trích từ quỹ “Mái ấm Việt” hằng năm của công ty cùng với đóng góp của cán bộ, công nhân viên. 

 Đại diện Tập đoàn Home Land Group và Chính quyền địa phương tỉnh Quảng Nam trao tặng các hộ gia đình 

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Home Land Group, góp phần thực hiện chính sách tương thân tương ái nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào gánh nặng trong cuộc sống và tiếp thêm động lực phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình. 
 
Bên cạnh công việc hoạt động phát triển kinh doanh, Tập đoàn Home Land Group còn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, lan toả hành động ý nghĩa vì lợi ích cộng đồng. Trước đó, Tập đoàn Home Land Group đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao chứng nhận “Doanh nghiệp có những đóng góp thiết thực để chung tay giúp đỡ người nghèo vươn lên trong cuộc sống” ủng hộ Quỹ vì người nghèo và chương trình an sinh xã hội. 
 
Ngoài ra ngày 09/01/2020 Tập đoàn Home Land Group được UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận, trao tặng danh hiệu “Tấm lòng vàng” năm 2019. Song hành cùng nhiều hoạt động như: trao tặng 28 căn nhà tình thương P. Điện Ngọc và H. Đại Lộc Quảng Nam; trao tặng gần 4 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa tại Giải Golf Nghĩa Tình Quê Hương; trao tặng 200 phần quà cho người dân H. Bắc Trà My, Quảng Nam… 

 Ông Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Home Land Group vinh dự được UBND TP Đà Nẵng trao tặng danh hiệu “Tấm lòng vàng” năm 2019.

Vừa qua, tình hình đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, Tập đoàn Home Land Group đã trao tặng và động viên đến các em học sinh gia đình khó khăn, đạt được thành tích tốt trong học tập thuộc địa bàn Q. Hải Châu TP Đà Nẵng 20 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết, tuyên truyền các em cách bảo vệ sức khoẻ tại trường học và gia đình, khuyến khích các em đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn. 

Những hình ảnh trong buổi Lễ trao tặng: 

 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664