Home Land Group

Home Land Group tổ chức gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21.10.2020 - Sáng ngày 20/10, hòa chung không khí vui tươi Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Home Land Group tổ chức buổi gặp mặt cán bộ CBNV tại tại Lavender Coffee - Khu biệt thự Đảo Xanh Đà Nẵng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Home Land Group, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Thay mặt Ban lãnh đạo Home Land Group, ông Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em thuộc Home Land Group. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao hoạt động đóng góp của CBNV nữ thời gian qua, biểu dương sự nỗ lực và thành tích của các CBNV nữ tại buổi gặp mặt. 

CBNV khối văn phòng Home Land Group 
Đại diện Ban lãnh đạo Home Land tặng hoa kỷ niệm cho CBNV Dù làm việc ở bộ phận nào tại Home Land Group, phụ nữ đều được tôn vinh 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664