Home Land Group

HÀNH TRÌNH ĐẠP XE KẾT NỐI HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY

16.04.2019 - Từ ngày 30/3 đến ngày 19/4/2019, Hội xe đạp Thể thao thành phố Đà Nẵng và Homeland Group đã tổ chức “Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây” qua 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar. Chương trình được sự hỗ trợ bởi Đại sứ Quán các nước, Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, Hội Liên lạc người Việt Nam tại nước ngoài.

 
Với mục tiêu giao lưu văn hóa, kết nối tình hữu nghị giữa các nước, chặng đua trải dài dọc tuyến đường 1.500km, bắt đầu từ công viên Biển Đông Đà Nẵng - Huế - Đông Hà – Lào – Thái Lan – Myanmar. Làm lễ kết thúc hành trình tại Mawlamyine và trở về lại TP. Đà Nẵng.
 
Tình cảm nồng hậu của vận động viên và người dân nước bạn đã tiếp lửa cho đoàn Việt Nam chinh phục Cung đường nguy hiểm, dèo dốc nắng gió Xe Pon, Xe No, Mukdahan, Khonsan, Maesot,.. Những buổi đón tiếp ấm áp tình anh em, láng giềng diễn ra tại Xeno Lào, cộng đồng người Việt tại Mukdahan được Báo chí, Đài Truyền hình Thái Lan, Myanmar, Lào đưa tin.
 
Sau khi trở về Việt Nam, đoàn đến cám ơn Nhà tài trợ Homeland Group đã giúp hành trình diễn ra tốt đẹp và ý nghĩa. Homeland Group, Chủ tịch Hội xe đạp, 300 vận động viên, cùng những Đại sứ như Hoa hậu Siêu Quốc gia, siêu mẫu châu Á Minh Tú, Quán quân Thần tượng âm nhạc Vietnam (Vietnam Idol) Trọng Hiếu, Ca sĩ Thảo Trang, MC Hữu Phúc,…đã có chuyến công tác xã hội: đến thăm và tặng quà Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, trao phần thưởng cho học sinh giỏi xuất sắc của Cung Thiếu nhi Đà Nẵng. Đoàn cũng đã dâng hương, hoa tại Tượng Đài Liệt sĩ Bồ Bồ và thăm quan Khu sinh thái Bồ Bồ để cảm nhận rõ hơn sự thay đổi, vươn mình của vùng đất Đà Nẵng, Quảng Nam.
 
Đêm nhạc "Kết nối cho tương lai" tại Risemount Resort với sự tham gia của Lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng, Lãnh sự quán các nước Nga, Trung Quốc, Lào,…, Đại sứ Hoa hậu Siêu quốc gia, các nghệ sĩ lớn Vietnam Idol đã mang đến một đêm nhạc nhiều màu sắc về tình yêu, tình đoàn kết: Trình diễn Áo dài Story, The power of dream, Yêu là, One moment in time,…
 

Đại sứ- Hoa hậu Siêu Quốc gia Minh Tú 

Ca sĩ Trọng Hiếu, Thảo Trang góp mắt trong đêm nhạc "Kết nối cho tương lai"

 
 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664