Home Land Group

BÙNG NỔ LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE

09.04.2018 - Tại sự kiện diễn ra ngày 08/04, toàn bộ 100% số lượng nền đất của dự án Blue Riverside đều giao dịch thành công.

"Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ, Blue Riverside đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, người ở thực dù mới ra mắt. Đặc biệt, trong sự kiện mở bán vừa qua, toàn bộ số lượng nền đất của dự án đều giao dịch thành công 100% ".


 
Hiện Blue Riverside là một trong những dự án chính mà Dana Homeland đầu tư và phát triển. Dự án được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý".
Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư đánh giá Blue Riverside là một trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển bất động sản du lịch trong tương lai của tỉnh Quảng Nam cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền vững. Với sự tham gia của hơn 1700 nhà đầu tư vượt quá mức dự tính ban đầu của nhà đầu tư, đã đủ thể hiện sức nóng của dự án so với thị trường đất nền Quảng Nam thời điểm hiện tại.Tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của Nam ca sĩ Tuấn Hưng


 
Tại sự kiện, những khách hàng giao dịch thành công có cơ hội quay số may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như Tivi Samsung, Iphone7 và đặc biệt là xe Mazda3

 
Khu đô thị thương mại hiện đại Blue Riverside có quy mô 29,5 ha bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại liền kề nằm ngay ven sông Cổ Cò, đối diện khu nghỉ dưỡng thiên Đường Cổ Cò
 
Hiện, hạ tầng của Blue Riverside triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng 7m5-27m. 
 
Đối với nhà phố thương mại, mật độ xây dựng là dưới 90% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 4 tầng và có có khoảng lùi so với lộ giới.
 
Với nhà ở biệt thự, mật độ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 3 tầng và có ít nhất 5m khoảng lùi so với lộ giới.

 
Chủ đầu tư cho biết, những quy chuẩn nói trên đảm bảo cho cư dân Blue Riverside được thụ hưởng không gian sống đồng bộ, hiện đại, thuận lợi trong việc kinh doanh, đồng thời có thể tự tay thiết kế không gian sống phù hợp với từng gia chủ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664