Home Land Group

Bất động sản HomeLand ký kết phân phối chuỗi dự án trong năm 2020

04.12.2019 - Sáng ngày 4/12, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HomeLand đã tổ chức buổi lễ “Ký kết liên minh hợp tác phân phối bất động sản năm 2020” nhằm khẳng định vị thế của mình trên “thương trường” bất động sản (BĐS) khu vực miền Trung và duy trì mối quan hệ toàn diện với các đơn vị phân phối trong năm 2020.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản HomeLand (Siêu thị bất động sản) - một thương hiệu thuộc tập đoàn Home Land Group. Được đánh giá là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ và được “hậu thuẫn” bởi công ty mẹ là tập đoàn Home Land Group đã đánh dấu thương hiệu riêng trong lĩnh vực BĐS.
 
Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Siêu thị bất động sản có Bà Đặng Thị Quỳnh My – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Huy Lĩnh - Giám đốc kinh doanh, Ông Vũ Quốc Anh – Giám đốc phát triển dự án. Cùng các đơn vị phân phối được chủ đầu tư lựa chọn là:
1.    CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS ĐẠI THẮNG MT (Đại Thắng)
2.    CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÚ THÀNH ĐẠT (Phú Thành Đạt)
3.    CTY CPĐTPT NHÀ SEA HOUSE (Sea House)
4.    CÔNG TY CPĐT BĐS THÁI ARIYA (Ariya Thái)
5.    CÔNG TY CPĐT & PT CONNEX HOLDINGS (Connex Holding)
6.    CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS FILE HOME (Life Home)
7.    CÔNG TY CPĐT BĐS WINDLAND (WindLand)
8.    CÔNG TY CPTM & DV ĐỊA ỐC BABYLON (Babylon)
9.    CÔNG TY CỔ PHẦN RỒNG VIỆT Á (Rovaland)
10.  CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS THẾ KỶ (Century Land)
11.  CÔNG TY TNHH BĐS BÌNH AN PHÚC (Bình An Phúc)
12.  CÔNG TY CPĐT & PPBĐS LỘC SƠN HÀ MT (Lộc Sơn Hà Miền Trung)
13.  CÔNG TY CP ĐỊA ỐC NGUYÊN ĐÀ (Nguyên Đà)
14.  CÔNG TY TNHH  TK & XD ACTECH (Atech)
15.  CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC SCD (SCD)
16.  CÔNG TY CPĐT & PTTM NAM KHANG REAL ESTATE (NAM KHANG REAL ESTATE)
 

Ông Vũ Quốc Anh - Giám đốc phát triển dự án phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Vũ Quốc Anh đại diện Siêu thị bất động sản chia sẽ: “Chúng tôi luôn đánh giá cao các đơn vị phân phối đã từng hợp tác làm việc trước đây và cùng tiếp tục đồng hành trong thời gian sắp tới. Năm 2020 hứa hẹn thị trường BĐS Đà Nẵng nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung sẽ trở lại đúng với giá trị thực vốn có. Sau thời gian lũng đoạn đầy biến động, bị ảnh hưởng từ việc thổi giá, bão hoà, thị trường BĐS Đà Nẵng được thanh lọc và đào thải hé lộ những chủ đầu tư thực sự, đảm bảo tiềm lực phát triển trong tương lai. Là một trong những chủ đầu tư lấy uy tín làm tiên quyết tạo nên thương hiệu, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc dẫn đầu thị trường BĐS khu vực miền Trung của mình”.

 
Đại diện Home Land thực hiện nghi lễ ký kết cùng các đơn vị liên minh. 

Ông Vũ Quốc Anh cho biết tiêu chí chọn đối tác lần này dựa trên tính chuyên nghiệp, uy tín: “Qua tìm hiểu, dõi theo quá trình hình thành và phát triển của các đơn vị liên kết, chúng tôi tự tin khẳng định việc liên minh, liên kết lần này sẽ tạo nên một đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực BĐS đầy năng lượng và nhiệt huyết mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư - an cư những sản phẩm BĐS phân khúc nhà ở - đất nền chất lượng nhất”.
 
Trong khuôn khổ của buổi lễ chủ đầu tư cũng trao đổi về định hướng phát triển và hợp tác bền vững trong năm 2020 để đạt được những thành quả tốt đẹp nhất. Đặc biệt, sau buổi lễ ký kết này là cơ sở để giúp khách hàng định vị được các đơn vị liên kết chính thức được Siêu thị bất động sản uỷ quyền phân phối.

 Tặng hoa tri ân cho các đơn vị liên minh. 

Kết thúc buổi lễ, đại diện Siêu thị bất động sản cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các đơn vị đã đồng hành cùng tập đoàn trong thời gian qua và cam kết thực hiện đúng theo chính sách đãi ngộ hấp dẫn như đã đề ra.
 
Home Land Group là nhà đầu tư - phát triển dự án hàng loạt dự án BĐS quy mô ngay tại các vị trí đắc địa trung tâm Đà Nẵng, trục đường Đà Nẵng – Hội An, các dự án BĐS Quảng Nam, Quảng Ngãi và cả nước. Quý I/2019, Home Land Group tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng để đảm bảo quy mô đầu tư, cùng số lượng nhân viên hệ thống lên đến 1.000 người. Home Land Group là đơn vị cam kết mua lại tất cả các sản phẩm của mình với mức tăng 10% giá trị hợp đồng sau 1 năm giao dịch; áp dụng mức chiết khấu cao; đồng thời đảm bảo tính đồng bộ cơ sở hạ tầng, minh bạch pháp lý. Hiện, các dự án do Home Land Group đầu tư, phát triển đều có sổ đỏ.  

Những hình ảnh tại buổi lễ: 
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664