Home Land Group

Bất động sản Đà Nẵng ổn định trở lại sau cơn sốt đất đầu năm

29.11.2019 - VTV.vn - Trong những tháng đầu năm 2019, thị trường đất nền tại TP Đà Nẵng đã trải qua cơn sốt đất, đẩy giá bất động sản tại một số khu vực tăng cao lên 30 - 40%.

 
Ngay sau đó, nhờ các động thái quyết liệt của UBND thành phố Đà Nẵng như: tháo dỡ hàng loạt ki ốt giao dịch bất động sản trái phép, xác minh các đối tượng tung tin đồn thất thiệt của giới "cò đất" nhằm đẩy giá đất lên cao, thị trường bất động sản tại thành phố vào thời điểm này đã bắt đầu ổn định trở lại.
 
Các chuyên gia nhận định, những nhà đầu cơ "tay ngang", "lướt sóng" kiếm lời đã nhanh chóng thoái lui khỏi thị trường Đà Nẵng. Nhà đầu tư trong thời điểm này đều tìm hiểu kỹ càng các dự án trước khi xuống tiền. Sản phẩm nhà đất ven sông, ven biển vẫn được ưa chuộng. Một số dự án đang triển khai trong thời gian gần đây như: khu đô thị ven sông Cổ Cò, One World Regency, Lakeside Infinity có thể vừa ở vừa kinh doanh
 
Theo giới chuyên gia, cơn sốt đất "càn quét" thị trường địa ốc thành phố Đà Nẵng với đỉnh điểm hồi đầu năm 2019 đã thanh lọc thị trường. Thành phố Đà Nẵng đã mời đối tác Singapore lập lại quy hoạch chung, tích cực mời gọi các nhà đầu tư lớn từ Mỹ, Nhật, Singapore… Các tín hiệu tích cực trong nỗ lực xúc tiến đầu tư của thành phố Đà Nẵng được cho là sẽ giúp thị trường bất động sản phát triển theo hướng ổn định, bền vững hơn.
Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664