Home Land Group

CAFE BẤT ĐỘNG SẢN- KẾT NỐI ĐẦU TƯ CÙNG HOMELAND GROUP

21.04.2019 - Sáng 21/4, Tại Memory Lounger Bar & Restaurant( 07 Bạch Đăng, Hải Châu, T.P Đà Nẵng) HomeLand Group đã tổ chức chương trình cafe Bất Động Sản để chia sẽ cho khách hàng tiềm năng phát triển của dự án FPT City


Tại buổi cafe, sức nóng FPT City  thực sự được lan tỏa khi hàng loạt vị trí "vàng" tại dự án  lần lượt được quý khách hàng đặt cọc. Đặc biệt, Rất nhiều khách hàng đã rinh về chuyến du lịch Austrailia trị giá 39.900.000 (ba chín triệu  chín trăm nghìn đồng) khi chốt lô dự án FPT City.

FPT City là một trong những dự án trọng điểm mà HomeLand Group đầu tư. Dự án sở hữu địa thế "Kề giang cận biển", cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 10 phút đi ôtô, cách biển Tân Trà chừng 5 phút đi bộ, khu Đô thị FPT không chỉ mang dáng dấp của một đô thị xanh thông minh mà còn là cơ hội đầu tư cho những ai thông thái, biết nắm bắt cơ hội.

Hoạt động lần này nằm trong chuỗi hoạt động định hướng thông tin về những dự án mà HomeLand đã và đang triển khai .

Chương trình Cafe Bất động sản chính là điểm nhấn của việc kết nối giữa HomeLand với quý khách hàng nhằm  thông tin đầy đủ về những tiềm năng của các dự án.

HomeLand Group với uy tín của mình đã thật sự chinh phục được khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi hứa hẹn trong tương lai gần sẽ kiến tạo những không gian sống mơ ước và cơ hội đầu tư bền vững dành cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh tại Chương trình Cafe Bất Động Sản:

Giới thiệu về những dự án của HomeLand Group đã và đang triển khai tới quý khách hàng
Buổi cafe thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng

Nhân viên tư vấn cho quý khách hàng về tiềm năng phát triển của dự án FPT City

Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0905.77.78.78 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664