Home Land Group

“Ấm áp đêm trung thu” tại Home Land Group

01.10.2020 - Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám Tập đoàn Home Land Group rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty Home Group.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 30/9/2020 tức 14/08 Âm Lịch, các phòng ban Tập đoàn Home Land Group đã phối hợp tổ chức chương trình  “Ấm áp đêm trung thu” cho các em thiếu nhi là con CBCNV tại văn phòng Siêu thị bất động sản địa chỉ Lô B4-B5 đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Hơn 200 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. 

"Ấm áp đêm trung thu Home Group 2020" 

Phát biểu khai mạc đêm hội, Bà Hồ Thuỳ Dương – Giám Đốc HC- NS Home Group cho biết: Ban Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Home Land Group gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem công ty là ngôi nhà lớn của mình.
 
Bà Hồ Thuỳ Dương - Giám đốc HC - NS phát biểu tại chương trình

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Đố vui, các trò chơi vận động… 

Các cháu nhỏ vui vẻ tham gia các trò chơi  

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV Công ty thường niên nhằm đem đến cho các cháu một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 
 
Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.
 
Những hình ảnh trong chương trình:Đăng ký nhận ưu đãi
Liên hệ phòng kinh doanh 0925 466 664 Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho quý vị trong thời gian nhanh nhất
0901 466 664